Sơ lược về chúng tôi

Sơ lược về chúng tôi

Là một Cty trẻ năng động được sáng lập và điều hành của những thành viên đam mê kinh doanh cháy bỏng và khát khao vươn lên để làm giàu, Cty cổ phần ABK xây dựng triết lý kinh doan vì lợi ích khách hàng và phát triển bền vững trong nhiều lãnh vực XD-TM và DV. ABK chắt lọc những tinh hoa và văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam để tạo ra những sản phẩm, những ngành nghề kinh doanh đa dạng và phong  phú đem lại lợi ích cho khách hàng, người tiêu dùng đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất và cam kết phục vụ tốt nhất trong những lãnh vực hoạt động kinh doanh của Cty ABK. Đồng thời tự tin hội nhập, hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm với tất cả đối tác nhằm quảng bá hình ảnh Cty ABK và nâng cao giá trị phục vụ, dịch vụ kinh doan đến với khách hàng một cách tốt nhất.

Sứ mệnh, tầm nhiền & triết lý kinh doanh.

Tầm nhìn của Cty ABK.

– Trở thành một trong những Công Ty cổ phần lớn mạnh tại Việt Nam với hệ thống kinh doanh đa ngành nghề, đa dạng, phong phú, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

– Trở thành một thương hiệu lớn mạnh và uy tín nhất với hệ thống Dịch vụ kinh doanh khép kín từ những đơn vị thành viên trực thuộc gồm các lãnh vực XD-DV và TM ( Xây dựng, Du lịch, Khách sạn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng thời trang và tiêu dùng) vv…

Sứ mệnh của Cty ABK.

– Là người đồng hành tin cậy mang lại những lợi ích hấp dẫn, nơi khách hàng thỏa mãn niềm tin cậy, ABK quyết tâm đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất trở thành nơi khách hàng tin tưởng và luôn hài lòng với các dịch vụ của ABK.

– Là nơi thỏa mãn và lan tỏa đam mê của những người làm xây dựng và kinh doanh, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng, ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh những sáng tạo của những tài năng cùng chung trí hướng.

Triết lý kinh doanh của ABK.

– Lan tỏa đam mê để phát triển sự nghiệp và tiến bước trên thương trường.

– Làm giàu bằng những nụ cười thỏa mãn và hai lòng của hàng.

– Vì một thương hiệu giàu chất xám.

– Luôn tạo ra sự mới lạ để luôn là những người tiên phong.

– Chấp nhận phần thiệt về mình để đảm bảo giá trị và lợi ích của khách hàng.

– Tôn trọng sự minh bạch và tuân thủ pháp chế.

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của Cty ABK.